0
Giỏ hàng
Bán nấm lim xanh tại TPHCM đúng giá bán nấm lim công ty Tiên Phước - Nấm lim xanh Quảng Nam Việt Nam

Bán nấm lim xanh tại TPHCM đúng giá bán nấm lim công ty Tiên Phước

Bán nấm lim xanh tại TPHCM và mua nấm lim xanh ở đâu TPHCM. Nấm lim xanh bán ở đâu uy tín? Giá bán nấm lim công ty Tiên Phước bao nhiêu 1kg? Nấm lim xanh giá bao nhiêu một kg?

Bán nấm lim xanh tại TPHCM

Nấm lim xanh là một loại dược liệu quý hiếm được coi là thần dược chữa các loại ung thư. Do đó, số lượng nấm lim xanh còn tương đối thấp và nhiều công ty bán sản phẩm giả để phân biệt. phân phối hàng loạt.

Trên thị trường TPHCM có rất nhiều công ty, đại lý, cửa hàng bán nấm lim xanh với nhiều mức giá khác nhau khiến người bệnh băn khoăn không biết mua nấm lim xanh ở đâu chất lượng. Nấm lim xanh rừng chuẩn có giá thành tương đối cao nhưng đa phần ai mua nấm cũng bị bệnh, nếu bạn mua được nấm chất lượng tốt thì sẽ không phải bỏ phí. Tuy nhiên, nếu mua phải nấm giả, nấm trồng không có tác dụng điều trị bệnh, chẳng khác nào tiền mất tật mang mà không có tác dụng.

Bán Nấm Lim Xanh Tại Tphcm

Bán nấm lim xanh tại TPHCM

Công ty TNHH Bảo Kim Long – Địa chỉ uy tín cho người chọn mua nấm lim xanh tại TP.HCM

  • Trực tiếp vào rừng hái nấm lim xanh
  • Nấm của chúng tôi được thu hái trực tiếp từ người dân rừng tại Quảng Nam.
  • Chúng tôi cung cấp nấm Lim xanh gỗ lim nguyên sinh, không bị dập, được đóng gói và kiểm tra cẩn thận trước khi giao cho khách hàng.
  • Nấm được đội thợ sơn tràng chuyên nghiệp của Công ty tổ chức trực tiếp thu hái, không qua nhiều khâu trung gian như các cơ sở kinh doanh khác. Phân phối trực tiếp đến khách hàng thông qua các kênh trực tuyến, và hệ thống đại lý chính thức từ đó giảm thiểu chi phí. Vì vậy, giá nấm lim xanh tại đây luôn tốt hơn thị trường.
  • Thanh toán tại nhà, khách hàng nhận hàng mới tiến hành thanh toán
  • Sau khi xác nhận thông tin, hàng sẽ được chuyển đi. Thời gian giao hàng dự kiến ​​từ 2-4 ngày tùy khu vực. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với quý khách khi hàng về, quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng số tiền bằng với giá ghi trên website mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Giá luôn tốt nhất trên thị trường.
  • Đại lý chúng tôi chỉ bán nấm lim xanh rừng, Nói không với nấm nuôi và nấm Trung Quốc

Giá bán nấm lim công ty Tiên Phước

Nấm lim xanh là loại thảo dược quý có giá trị về kinh tế và sức khỏe nên giá của loại nấm này thường khá cao. Đối với hàng thông thường, giá nấm lim xanh dao động từ 1.000.000 – 1.800.000 đồng/kg.

Các sản phẩm nấm lim xanh cao cấp hơn đã qua sơ chế đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế thường có giá dao động từ 2.600.000 – 4.000.000 đồng/kg.

Giá 1kg nấm lim xanh rừng tự nhiên hiện nay trung bình khoảng 2,6 – 4 triệu đồng. Thuật ngữ “nấm lim xanh” được dùng để phân biệt với “nấm lim xanh trồng”. Nấm lim xanh rừng được thu hái trong rừng, thời gian sinh trưởng của nấm rất lâu, hàm lượng dược chất rất lớn. Trong khi đó, nấm lim xanh được trồng tại trang trại, sử dụng giá thể như mùn cưa… được người trồng điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, nước, phân bón nên nấm phát triển nhanh. Hàm lượng dược chất trong nấm trồng thường rất thấp nên giá bán ra thị trường chỉ vài trăm nghìn/kg.

Giá Bán Nấm Lim Công Ty Tiên Phước

Giá bán nấm lim công ty Tiên Phước

Giá bán nấm lim xanh Tiên Phước của Công ty TNHH Bảo Kim Long bao nhiêu đang được nhiều người quan tâm trước thực trạng thị trường nấm lim xanh có quá nhiều cá nhân tổ chức, rao bán trên mạng để mua bán nấm lim xanh thật, giả rất khó để phân biệt.

Giá bán nấm lim xanh Rừng Tiên Phước của Công ty TNHH Bảo Kim Long cơ bản có 2 loại: nấm lim xanh sơ chế nguyên cây, nấm lim xanh chế biến gia truyền độc quyền:

Giá nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây: 1.300.000 đ/hộp 500 gam;
Giá nấm lim xanh gia truyền độc quyền: 2.000.000 đ/hộp 500 gam;

Đây là giá nấm lim xanh của Công ty TNHH Bảo Kim Long tính theo bao bì của Công ty TNHH Bảo Kim Long. Giá nấm lim xanh quy đổi theo kg để trả lời cho câu hỏi “Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg” là 4.000.000 vnđ/1kg đối với nấm lim xanh chế biến theo phương pháp truyền thống và 2.600.000 vnđ/1kg. kg đối với nấm lim xanh tự nhiên nguyên cây.

Giá Bán Nấm Lim Công Ty Tiên Phước

Nấm lim xanh giá bao nhiêu một kg?