0
Giỏ hàng
Báo giá nấm lim xanh các nơi mua nấm lim xanh Quảng Nam ở TPHCM - Nấm lim xanh Quảng Nam Việt Nam

Báo giá nấm lim xanh các nơi mua nấm lim xanh Quảng Nam ở TPHCM

Báo giá nấm lim xanh. Nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg và giá nấm lim xanh tự nhiên. Mua nấm lim xanh Quảng Nam ở TPHCM. Mua nấm lim xanh thật ở đâu và bán nấm lim xanh chính hãng uy tín.

Báo giá nấm lim xanh

Hiện nay, nấm lim xanh được chia thành nhiều loại như nấm già, nấm non, nấm llim xanh búp hoặc nấm lim xanh tự nhiên, nấm lim xanh nuôi trồng,… nên giá bán của loại nấm này cũng khác nhau:

Nấm lim xanh trồng có giá 500.000 – 1.000.000 đồng/kg.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên được bán từ 2.600.000 – 4.000.000 đồng/kg.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nấm lim xanh với nhiều mức giá khác nhau nên nhiều người không biết nấm lim xanh giá bao nhiêu 1kg để có kinh phí chế biến.

Nhiều cơ sở vì lợi nhuận đã sử dụng nấm tự trồng bằng hóa chất hoặc nấm lim xanh giả để lừa người dùng bán với giá bèo. Đặc biệt hiện nay Trung Quốc còn phát triển nấm lim xanh tự nuôi trồng bằng công nghệ bán tự nhiên, màu sắc của nấm rất xấu không giống nấm dại nên đã được nhuộm hóa chất để trông giống nấm thật. Nếu người dùng ham rẻ thì không những không chữa được bệnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Báo Giá Nấm Lim Xanh

Báo giá nấm lim xanh

Để tránh mua phải nấm lim xanh giả, người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua, lựa chọn những cơ sở cung cấp uy tín. Công ty TNHH Bảo Kim Long báo giá nấm lim xanh với 2 loại sản phẩm như sau:

  • Nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây là loại nấm được thu hoạch tự nhiên, đã đạt kích thước trưởng thành, đường kính nấm khoảng 3-5cm, thân nấm vừa phải, to khỏe cứng cáp, cả cây nấm còn đầy đủ mũ nấm và đã sơ chế loại bỏ chân nấm. Ngoài ra, nấm lim xanh loại 1 có đủ thời gian sinh trưởng mang lại dược tính tốt để điều trị các bệnh ung thư, u bướu, xơ gan, điều trị bệnh gút, tiểu đường, đau dạ dày, đại tràng… Đối tượng nên dùng Nấm lim xanh: Người kết hợp tây y với Nấm lim xanh để điều trị ung thư, người hỗ trợ điều trị ung thư, u bướu, tiểu đường, người đang điều trị các bệnh như: viêm gan B, xơ gan, xơ gan các bệnh xơ gan cổ trướng, gout, cao huyết áp,..
  • Nấm lim xanh chế biến gia truyền cao cấp: Nấm lim xanh, đặc biệt là nấm thu hái tự nhiên, đạt kích thước trưởng thành, tuổi thọ cao, có màu nâu sẫm, tai nấm đường kính trên 6 cm, thân cao, to, chắc và cứng, nấm lim xanh được sơ chế và chế biến truyền thống theo bài thuốc cổ truyền, giúp làm giàu dược chất. Ngoài ra, nấm lim xanh có thời gian sinh trưởng dài nên dược tính rất tốt, thích hợp điều trị các bệnh ung thư nặng, bệnh nan y như viêm gan, xơ gan, nhiễm trùng máu. Đối tượng nên dùng Nấm Lim Xanh chế biến gia truyền cao cấp: Áp dụng cho người đang điều trị bệnh ung thư hiểm nghèo, mua làm quà cho người thân.

Báo giá nấm lim xanh rừng chính hãng cụ thể như sau:

  • Giá nấm lim xanh tự nhiên Nguyên cây: 1.300.000 đồng/1 hộp 500g.
  • Giá nấm lim xanh chế biến gia truyền cao cấp: 2.000.000 đồng/1 hộp 500g.
  • Các loại nấm lim xanh khác không chính hãng giá giao động từ 500.000-6.000.000 đồng/ 1kg. Các loại nấm không chính hãng thường không rõ nguồn gốc và không đảm bảo được chất lượng.

Mua nấm lim xanh Quảng Nam ở TPHCM

Địa chỉ mua nấm lim xanh Quảng Nam tốt tại TPHCM là băn khoăn của nhiều người muốn sử dụng nấm lim xanh. Giá 1kg nấm lim xanh rừng tự nhiên hiện nay trung bình khoảng 2,6 – 4 triệu đồng. Thuật ngữ “nấm lim xanh Quảng Nam” được dùng để phân biệt với “nấm lim xanh trồng”. Nấm lim xanh tự nhiên được thu hái trong rừng, thời gian trồng của nấm rất lâu, hàm lượng dược chất rất lớn. Trong khi đó, nấm lim xanh được trồng tại trang trại, sử dụng giá thể như mùn cưa… được người trồng điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, nước, phân bón nên nấm phát triển nhanh.

Hàm lượng dược chất trong nấm trồng thường rất thấp nên giá bán ra thị trường chỉ vài trăm nghìn/kg.

Tuy nhiên, lợi dụng nhiều người tiêu dùng chưa biết cách phân biệt nấm lim xanh nuôi trồng và nấm lim xanh dại, nhiều cơ sở, cá nhân bán nấm llim xanh trên địa bàn TP.HCM đã tráo nấm lim xanh rừng lấy nấm trồng, kiếm lời lớn. Trước khi mua, khách hàng nên tìm hiểu kỹ cách nhận biết và phát hiện, tránh mua phải nấm trồng giá cao nhưng công dụng ít.

Một số gợi ý để khách hàng phân biệt nhanh: Nấm lim xanh rừng tự nhiên Quảng Nam, cây nấm có kích thước không đều, màu sắc không tươi sáng, có màu từ xám đến nâu, đen; thân nấm chắc, dài, đôi khi có những lỗ nhỏ li ti trên thân nấm; Dưới gốc nấm có dính gỗ lim, màu xám vàng… Còn nấm trồng thì nấm to, đều về kích thước, màu sáng, ngắn, hơi xốp, gốc có dính mùn cưa hoặc chủ chém tất cả…

Mua Nấm Lim Xanh Quảng Nam ở Tphcm

Mua nấm lim xanh Quảng Nam ở TPHCM

Hoặc để an tâm người dùng nên lựa chọn một số địa chỉ bán nấm lim xanh uy tín sau đây mà bạn có thể tham khảo:

Một địa chỉ bán nấm lim xanh rừng tự nhiên chuẩn tại Hồ Chí Minh mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đó là Công ty TNHH Bảo Kim Long cung cấp nấm lim xanh rừng chuẩn cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Sản phẩm nấm lim xanh của công ty được tổ chức thu hái trực tiếp từ những người hái nấm chuyên nghiệp. Nấm lim xanh rừng sau đó sẽ được sơ chế, kiểm tra vi sinh và hóa học, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chất lượng sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam do công ty cung cấp đã được ghi nhận bằng nhiều chứng nhận và giải thưởng.

Để mua nấm lim xanh Quảng Nam ở TPHCM quý khách hàng có thể đến đại lý gần nhất, hiện nay công ty có hệ thống đại lý trên toàn quốc. Hoặc gọi điện đến số tư vấn của Công ty để được tư vấn sản phẩm và mua hàng. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc mà khách hàng không phải chịu chi phí giao hàng.

Mua Nấm Lim Xanh Thật ở đâu

Mua nấm lim xanh thật ở đâu