0
Giỏ hàng
Nấm lim xanh khô giá bao nhiêu ở nơi bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng - Nấm lim xanh Quảng Nam Việt Nam

Nấm lim xanh khô giá bao nhiêu ở nơi bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng

Nấm lim xanh khô giá bao nhiêu? Bảng giá nấm lim xanh trên thị trường. Nơi Bán nấm lim xanh tại Đà Nẵng. Địa chỉ cũng cấp nấm lim xanh chuẩn rừng.

Nấm lim xanh khô giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh khô giá bao nhiêu tiền 1kg? Tuỳ thuộc vào nguồn gốc và chất lượng dược tính mà nấm lim xanh có giá khác nhau. Đơn cử nấm lim xanh khô của công ty TNHH Bảo Kim Long có mức giá tôt nhất cùng uy tín rất cao và chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Nấm lim xanh được sơ chế tại rừng do đó nguồn gốc nấm lim xanh rừng rõ ràng và đảm bảo. Giá 1kg nấm lim xanh khô bao nhiêu tiền tuỳ thuộc loại sản phẩm:

  • Nấm lim xanh loại Nguyên cây đóng hộp 500gr có giá 1.300.000 đồng.
  • Nấm lim xanh loại chế biến theo bài thuốc độc quyền đóng hộp cứng 500gr giá bán 2.000.000 đồng.
Nấm lim xanh khô giá bao nhiêu tiền 1kg?

Nấm lim xanh khô giá bao nhiêu tiền 1kg?

Ngoài ra trên thị trường còn rất nhiều loại nấm lim xanh khô khác với mức giá đa dạng từ vài trăm nghìn đến bốn triệu đồng cho 1kg.

  • Nấm lim xanh loại đặc biệt cao cấp: 2.600.000đ- 4.000.000đ/1kg
  • Nấm lim xanh loại chưa  qua sơ chế: 1.800.000đ – 2.500.000đ/1kg

Hiện nay có nhiều cơ sở nhân giống và nuôi trồng nấm lim xanh trong nhà kín nên sản lượng nấm lim xanh nuôi trồng trong thời gian gần đây tăng nhanh.

Giá bán nấm lim xanh khô nuôi trồng vì thế rẻ hơn rất nhiều so với nấm ngoài tự nhiên. Hơn nữa, chất lượng lim linh xanh nuôi trồng không bao giờ bằng nấm ngoài tự nhiên và người tiêu dùng cũng nhận thức rõ điều này.

Vì vậy, nấm lim xanh khô nuôi trồng hiện nay có giá bán chỉ từ 300.000đ đến 500.000đ/1 kg.

Người tiêu dùng hết sức lưu ý điều này, nấm lim xanh trồng và nấm lim xanh rừng có hình dáng khá giống nhau, nếu không cẩn thận rất dễ bị người ta bán nấm với giá cao gấp nhiều lần. giá trị thật, với giá bán cắt cổ vài triệu đồng một kg.

Để tránh mua phải hàng kém chất lượng bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín lâu năm trong lĩnh vực nấm lim xanh để mua. Tránh trường hợp tiền mất mà tật lại mang.

Nấm lim xanh khô giá bao nhiêu?

Nấm lim xanh khô giá bao nhiêu?

Bán nấm lim xanh tại đà nẵng

Nấm lim xanh có các dược chất quan trọng có lợi cho sức khỏe như: triterpenes, germanium, Ling zhi-8 protein, adenosine và các loại vitamin,… Nấm linh chi xanh hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh nan y. Ngoài ra, các dưỡng chất này còn giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như: Điều hòa huyết áp, gout, đột quỵ, các bệnh về thần kinh, khớp, giúp tăng cường sức đề kháng và thanh lọc cơ thể,…Với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, thị trường nấm lim xanh ngày càng hỗn loạn. Nhiều cửa hàng đã lợi dụng thương hiệu lớn để bán nấm lim xanh kém chất lượng, giá cao hơn thị trường. Hoặc nhiều cửa hàng rao bán nấm linh xanh giả với giá hời, quảng cáo chất lượng cao để thu hút sức mua của người tiêu dùng.

Để mua được sản phẩm nấm lim xanh uy tín tại đà nẵng bạn nên đến các cơ sở kinh doanh của công ty TNHH Bảo Kim Long. Đây là công ty đã có nhiều năm uy tín trên thị trường nấm lim xanh. Sản phẩm của công ty đều đạt chứng nhật an toàn sức khỏe và là hàng chuẩn rừng.

Công ty còn có phương pháp chế biến gia truyền làm giảm 100% độc tố từ cây lim xanh dính trên nấm. Cùng với bài thuốc độc quyền giúp phát huy tối đa lượng dược hất có trong nấm.

Nấm lim xanh theo nghiên cứu, có công dụng hỗ trợ giải độc gan, chống ung thư, điều hòa huyết áp, lọc máu, chữa đâu nhức, làm sạch đường ruột… Nấm linh xanh bán tại Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc đảm bảo hàng rừng 100%, có bán tại cửa hàng cho khách dùng thử nếu hàng kém chất lượng đền gấp 10 lần.

Bán nấm lim xanh tại đà nẵng

Bán nấm lim xanh tại đà nẵng